ข่าวประชาสัมพันธ์, สังคมคนเป็นข่าว

เปิดตัวหลานรักนายกเอ๋!

63-01-104

เปิดตัวหลานรักนายกเอ๋!

เปิดตัว ”น้องพิม”น.ส.พิม อัศวเหม กรรมการหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ หลานรักนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าสมุทรปราการ นับเป็นทายาทการเมืองรุ่นที่ 3 เตรียมตัวลงสู่สนามการเมืองท้องถิ่นในพื้นอำเภอพระสมุทรเจดีย์นับว่าเป็นนักการเมืองคนรุ่นใหม่ มุ่งมั่นขันอาสาที่จะใช้ความรู้ความสามารถ เพื่อให้เกิดความเจริญในท้องถิ่นทุกๆด้าน
จากการที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวในระหว่างการขึ้นเวทีเพื่อขอบคุณแขกที่มาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด เมื่อ 19 พ.ย.2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ได้ประกาศเปิดตัวทายาทของตระกูลอัศวเหม คือ น.ส.ชนม์ทิดา อัศวเหม (น้องเพลง) ลูกสาวของตนเอง กับ น.ส.พิม อัศวเหม (น้องพิม) หลานสาว ว่าทั้งคู่พร้อมจะลงสู่สนามการเมืองในอนาคต ซึ่งถือเป็นทายาทการเมืองรุ่นที่ 3 ของตระกูล ต่อจากนายวัฒนา อัศวเหม อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ
ด้านน.ส.พิมฯ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนจะลงการเมืองในเขต อ.พระสมุทรเจดีย์ ซึ่งเป็นเสมือนบ้านของตนเอง โดยมีแนวความคิดในการการส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวและพัฒนาท้องถิ่นในด้านอื่นๆให้มีความเจริญก้าวหน้า ซึ่งยึดถือภารกิจทางการเมืองตามเจตนารมณ์ของผู้ซึ่งเป็นบิดา คือ”คุณออย”พูลผล อัศวเหม(ผู้ล่วงลับ) ต่อไป

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram