ข่าวประชาสัมพันธ์

สั่งปิด อบจ.แปดริ้ว พบนายกไก่ ติด โควิด-19

63-03-16-2

เพจเฟซบุ๊ก “ผู้ใหญ่ไก่ รักแปดริ้ว” ซึ่งเป็นสื่อสังคมออนไลน์ส่วนตัว ของนายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา และเป็นบิดาของ นายชัยวัฒน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์ (สจ.ต้อย) สส.ฉะเชิงเทรา เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาเปิดเผยต่อสังคมว่า นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ ได้รับเชื้อเชื้อไวรัส ไข้หวัดโคโรนา หรือ โควิด-19 จากผลการตรวจทางห้องแลปของ รพ.เปาโล ที่ออกมายืนยันผลในวันนี้ หลังจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค.63 ได้เดินทางไปชมการแข่งขันชกมวย ยังที่สนามมวยลุมพินี ย่าน ถ.รามอินทรา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับ “แมทธิว ดีน” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่ออกมาระบุว่าตนเองได้รับเชื้อ โควิด-19 ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อวันที่ 13 มี.ค.63 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยนายสกล หลักสิม เซียนมวยชื่อดัง ที่ได้มีการตรวจพบเชื้อด้วยเช่นกัน
และในวันนี้ นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา ได้เข้ารับการรักษาตัวแล้ว ใน รพ.ตามระบบของกระทรวงสาธารณะสุข แต่ยังมีความเป็นห่วงใยต่อพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวแปดริ้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใกล้ชิดและมีปฏิสัมพันธ์กับทาง นายก อบจ. ในช่วงระหว่างวันที่ 6-15 มี.ค.63 ขอให้เฝ้าระวัง สังเกตดูอาการตัวเอง และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งคัด
หากมีอาการไข้สูง เจ็บคอ ไอแห้งมีน้ำมูกไหล และหายใจเหนื่อยหอบ ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจโดยละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19
ล่าสุดวันนี้นายระพี ผ่องบุพกิจ ผวจ.ฉะเชิงเทรา ใช้อำนาจตาม พรบ ควบคุมโรค ฯ สั่งให้ ข้าราชการ อบจ ฉะเชิงเทรา งดมาทำงานที่ อบจ 5 วันให้ทำงานออนไลน์แทน และให้สาธารณสุขจังหวัดไปทำความสะอาด อบจ. และควบคุมโรค

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram