ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่งมอบกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

63-04-04

เมื่อเวลา 11.30 น. วันพุธที่ 3 เมษายน 2563 ที่ รพ.บางพลี อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นายณรงค์เดช ปันเจริญ คณะกรรมการบริหารสมาคม SME ไทย สมุทรปราการ เป็นตัวแทนนายภัคพล รุ่งเรือง นายกสมาคม SME ไทยสมุทรปราการ พร้อมคณะ นำอาหารกล่องจำนวน 150 ชุด ในโครงการ” ปราการปันอิ่ม ” มอบให้กับ นายแพทย์พิเชษฐ พัวพันกิจเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางพลีและคณะผู้บริหาร เพื่อเป็นสาวนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักและเสี่ยงกับสถานการณ์ ไวรัรโควิด-19 ทุกๆ
ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดขึ้นจากการมีส่วนร่วมระหว่างสมาคม SME ไทนสมุทรปราการ , สมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคและสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ และภาคประชาชนจัดขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมบำเพ็ญประโยชนต่อสังคมรวมถึงให้กำลังใจต่อบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลรัฐบาททั้ง 6 อำเภอ และเจ้าหน้าที่ อปท จิตอาสา ทุกพื้นที่ให้ครอบคลุม ซึ่งโครงการปราการปันอิ่มนั้น จะมีการทำอาหารกล่องมอบบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ อปท และจิตอาสา ฟรี รวมถึงการจำหน่ายข้าวราคากระเพราราดข่าวราคา 19 บาท และจำหน่ายไข่ไก่ราคาถูกราคา 89 บาท เพื่อช่วยเหลือสังคมทั้งทางตรงและทางอ้อม
นายภัคพล รุ่งเรือง นายกสมาคม SME ไทยสมุทรปราการ กล่าวว่าต้องขอขอบคุณ บริษัทห้างร้านต่างๆที่มาร่วมสนับสนุนในกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งบุคลากรทางแพทย์ เจ้าหน้าที่ อปท และจิตอาสา ได้รับรู้ถึงความเข้าใจและกำลังใจจากภาคประชาชนที่มอบให้ผ่านโครงการ ปราการปันอิ่ม และขอบคุณทุกคนที่เสียสละเพื่อสังคม และขอให้ผ่านวิกฤตไวรัส โควิด-19 ไปด้วยกันขอให้ปลอดภัยทุกๆคน

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram