ข่าวประชาสัมพันธ์

มูลนิธิยังตรงพร้อมทีมงานเพื่อไทยเขต 1 สมุทรปราการ ออกให้บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 ชุมชนนกแก้ว และชุมชนสามเอส ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ พร้อมให้บริการทั้ง 7 ตำบล ในเขตอำเภอเมืองสมุทรปราการ

63-04-06

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 5 เมษายน 2563 มูลนิธิยังตรงพร้อมทีมงานเพื่อไทยเขต 1 สมุทรปราการ นำโดยนายนิวัฒน์ เทียนปั่น และทีมงาน ได้ออกบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาด โดยวันนี้ได้ออกให้บริการกับประชาชนในชุมชนนกแก้ว ถนนท้ายบ้าน และชุมชนสามเอส ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ
โดยนายนิวัฒน์ ได้กล่าวว่า มูลนิธิยังตรง และ นางอนุสรา ยังตรง อดีตสส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย ได้มีความห่วงใยกับประชาชนในพื้นที่ ที่กำลังเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ และได้มีแนวคิดที่จะเป็นอีกแรงที่ได้ช่วยเหลือสังคมและประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ จึงได้จัดทีมงานพร้อมอุปกรณ์เครื่องมือ น้ำยาฆ่าเชื้อ ออกฉีดพ่นตามบ้านเรือน ชุมชน สถานที่ราชการ หรือตามสถานที่ต่างๆที่มีการร้องขอโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยในช่วงแรกจะออกให้บริการกับประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการทั้ง7 ตำบล ประกอบด้วย ตำบลบางปูใหม่ ตำบลท้ายบ้าน ตำบลท้ายบ้านใหม่ ตำบลปากน้ำ ตำบลบางเมือง ตำบลบางด้วน และตำบลบางโปรง
โดยนายนิวัฒน์ ยังกล่าวต่อไปด้วยว่า น้ำยาที่ใช้ในการฉีดพ่นในครั้งนี้เป็นน้ำยาที่ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง สามารฆ่าเชื้อไวรัสต่างๆได้อย่างดี และในวันนี้ได้ฉีดพ่นให้กับชุมชนนกแก้วและชุมชนสามเอสซึ่งเป็นชุมชนที่มีประชาชนอาศัยอยู่อย่างคับคั่ง ซึ่งนับว่าเป็นจุดเสี่ยงจากไวรัส จึงได้เร่งให้ความช่วยเหลือก่อน ส่วนชุมชนต่างๆให้ประสานงานกับผู้นำชุมชนเพื่อให้ทีมงานได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือในโอกาสต่อไป

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram