ข่าวประชาสัมพันธ์

สมุทรปราการ รพ.จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต จัดทีมแพทย์ ออกตรวจอาการถึงบ้าน

63-04-10

น.พ.ยุทธนา  สงวนศักดิ์โกศล   ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต เปิดเผยว่าโครงการดังกล่าวชื่อว่าโครงการ STAY Home STAY Care​ โฮมเฮลท์แคร์​ ส่งหมอถึงบ้าน​ จุฬารัตน์9แอร์พอร์ต์ ซึ่งโครงการนี้เดิมทีทางโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต  ได้ให้บริการติดต่อกันมากว่า 5 ปีแล้ว ในช่วงเทศกาลสงกรานต์  เพราะจะมีผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่ต้องการให้ไปดูแลที่บ้าน​ หรือฝากญาติไว้กับโรงพยาบาล​ และเนื่องด้วยโครงการ STAY HOME STAY CARE ในปีนี้ ตรงกับช่วงวิกฤตโควิด-19  ทางโรงพยาบาลจึงเพิ่มและยกระดับการบริการเพิ่มขึ้น​เป็นโฮมเฮลท์แคร์​เต็มรูปแบบ​พร้อมนำเทคโนโลยี  ตรวจสุขภาพ​ และส่งข้อมูลพร้อมภาพจากบ้านประชาชนส่งมาถึงหมอเฉพาะทางช่วยกันประเมินอาการแบบเฉพาะทางอีกด้วย  ก่อนที่จะบริการฉีดยารวมถึงจ่ายยาตามอาการที่พบ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อความรวดเร็ว​ ปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกประชาชน 100%

นอกจากนี้ยังมีการให้คำปรึกษาวีดีโอคอล ระหว่างประชาชนกับคุณหมอเฉพาะทางที่สแตนบายทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมยังมีการดูแลผู้ป่วยด้านอาหารและโภชนาการแบบเดลิเวอร์รี่ ส่งอาหารจากโรงพยาบาลถึงบ้านผู้ป่วยแต่ละอาการอีกด้วย

— ขณะที่มาตรการการควบคุมของโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต​ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติ​ สุวรรณภูมิ​มากที่สุด  ก็มีการควบคุมเต็มระบบ 100 เปอร์เซนต์  ทั้งการสวมใส่ชุดป้องกันตามหลักสากล รวมถึงการคัดกรอง การสวมใส่หน้ากากอนามัยและการตรวจวัดไข้​ แล้วเปิด​ARI​ ​Clinic เพื่อจัดพื้นที่สำหรับดูแลผู้ป่วยไข้​ ไอ​ โดยเฉพาะ​ จึงอยากประชาสัมพันธ์แก่ประชาชน

โรงพยาบาลจุฬารัตน์9แอร์พอร์ต​ เป็นโรงพยาบาลที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ จึงเตรียมความพร้อมและการจัดการด้านความปลอดภัย​ ตามมาตรฐานสากลพร้อมให้บริการทั้งผู้ที่มารักษาในโรงพยาบาล​ และดูแลที่บ้าน ซึ่งหากใครสนใจทางโครงการSTAY home​ STAY care​ โฮมเฮล์ทแคร์ ส่งหมอถึงบ้าน จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0859095660

——-

ณรงค์เดช ปันเจริญ 0805839696

 

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram