ข่าวประชาสัมพันธ์

“เฮียเอี๋ยว”สุดใจ จิรยาภากร นักธุรกิจใหญ่ผู้มีแต่ให้ แห่งโคมอส คอร์ปอเรชั่น มอบอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ให้แก่โรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อให้ประชาชนที่มาใช้บริการที่โรงพยาบาล ได้ผ่านการคัดกองฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19

63-04-22-9

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 21 เม.ย. ที่บริเวณ ชั้น 1 อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ นายสุดใจ จิรยาภากร (เฮียเอี๋ยว) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และประธาน กก.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายสิรภพ จิรยาภากร รองประธานฯ บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคณะผู้บริหารฯ ได้เดินทางมามอบอุโมงค์ฆ่าเชื้อ 2 in 1 UVC & NANO SPRAY ให้แก่โรงพยาบาลสมุทรปราการ โดยมี นายแพทย์นำพล แดนพิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และทีมแพทย์-พยาบาล ร่วมกันรับมอบ
นายสุดใจ จิรยาภากร (เฮียเอี๋ยว) บอสใหญ่แห่งโคมอส คอร์ปอเรชั่น ได้กล่าว ถึงโรงพยาบาลเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด จึงทำให้มีประชาชนมาใช้บริการ จำนวนมาก เมื่อสัปดาห์ ที่ผ่านมา ตนได้นำเจลและน้ำดื่ม มาบริจาคให้กับทางโรงพยาบาล และเห็นว่าทางโรงพยาบาล ยังขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นอุโมงค์ฆ่าเชื้อ หลังจากที่ได้คิดแล้ว จึงทำเลย โดยได้สั่งซื้ออุโมงค์ฆ่าเชื้อ เครื่องนี้มาในราคา ประมาณสองแสนบาท เพื่อนำมามอบให้กับทางโรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อให้ประชาชนที่มาใช้บริการที่โรงพยาบาล ได้ผ่านการคัดกองฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19
สำหรับการทำงานของ อุโมงค์ฆ่าเชื้อ 2 in 1 เมื่อมีบุคคลเดินผ่านเข้าไปในอุโมงค์ จะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับแล้วเครื่องจะพ่นสเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อออกมาขณะเดินผ่าน โดยไม่ฉายรังสี UVC รังสี UVC จะเริ่มทำงานต่อเมื่อไม่มีคนอยู่ในอุโมงค์ จุดประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเชื้อสะสมอยู่ในอุโมงค์ฆ่าเชื้อดังกล่าวด้วย
นายสุดใจ จิรยาภากร (เฮียเอี๋ยว) ยังกล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 15และ16 เมษายน 2563 ในนามบริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และประธาน กต.ตร.เมืองสมุทรปราการ พร้อมครอบครัวจิรยาภากร และ บริษัท โรโต โมล์ดิ้ง จำกัด เดินทางมอบชุดเจลแอลกอฮอล์จำนวน 400 ลิตร พร้อมน้ำดื่มวิตามินจำนวน 1,200 ขวด มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสมุทรปราการ และโรงพยาบาลบางพลี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบกำลังใจและความปลอดภัยให้กับบุคลากรทางการแทพย์โรงพยาบาลสมุทรปราการ และโรงพยาบาลบางพลี ก่อนหน้านี้ได้เดินทางมอบเงินสนับสนุนร่วมทอดผ้าป่ากับโรงพยาบาลบางพลี มาแล้ว
และตนได้ทำสิ่งที่ตนตั้งใจทำมาโดยตลอด ถือคติชีวิตเราดี มีแล้วต้องแบ่งปัน เพื่อให้สังคมนั้นอยู่ได้ เราก็จะอยู่ได้เช่นกัน พร้อมกันนี้อยากจะเชิญชวน ให้ผู้ที่มีกำลังออกมาเพี่อช่วยเหลือสังคมให้ดีและมีความเข้มแข็ง เพื่อก้าวผ่านวิกฤติการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน แม้ภาวะในสังคมปกติ ก็ยังต้องทำตามกำลังที่มี ด้วยการแบ่งปัน เพื่อคืนกำไรสู่สังคมต่อไป

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram