ข่าวประชาสัมพันธ์

สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย สมุทรปราการ แจกข้าวสาร อาหาร สิ่งของ และเงิน แก่ผู้ประสบความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด19 รวม 4 ชุมชน ในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ กว่า 250 ชุด

63-05-06

เมื่อเวลา09.00 น. วันที่ 5 พ.ค.2563 สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย สมุทรปราการ ภายใต้การนำของ นางไพลิน ภัยลึ้ นายกก่อตั้ง พร้อมด้วยนางชนิกา เทศดนตรี นายกสมาคมคนปัจจุบัน พร้อมคณะกรรมการ และสมาชิก ร่วมเดินทางมาแจกอาหารข้าวสาร สิ่งของเครื่องใช้พร้อม และเงินสดคนละ 200 บาท แก่ผู้ประสบความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด19 โดยเริ่มจากที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง โดยมีนายชิษณุพงษ์ รุ่งโรจน์งามเจริญ ส.อบจ.สมุทรปราการ นายชาตรี อยู่วัฒนะ กำนันตำบลเทพารักษ์ นาง เสาวรส บุญเพ็ชร ผู้ใหญ่บ้านหมู่3 ร่วมมอบถุงยังชีพให้กับชาวชุมชนเทพารักษ์ จำนวน 118 ชุด ต่อมาเวลา 10.00 น. คณะได้เดินทางมามอบถุงยังชีพให้กับประชาชนในชุมชนซอยนารถสุนทร ในพื้นที่ตำบลบางเมือง และชุมชนหัวน้ำวน ตำบลปากน้ำ รวมจำนวน 82 ชุด และชุมชนสันตินิยม ตำบลบางเมืองใหม่ โดยมีนางกาญจนา ปั้นศิริ รองปลัดเทศบาล ตำบลบางเมือง ,นายปาณวัฒน์ อุทัยเลิศ เจ้าของโครงการบ้านอุทัยเลิศวิลล์ พร้อมคณะฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ สาธารณสุขในพื้นที่ร่วมอำนวยความสะดวก โดยทำตามกฏเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) การคัดกรอง วัดไข้ ให้กับผู้ที่มาร่วมมอบของ และผู้มารับของอีกด้วย
นางชนิกา เทศดนตรี นายกสมาคมฯได้กล่าวว่า สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย สมุทรปราการ ภายใต้การนำของ นางไพลิน ภัยลึ้ นายกก่อตั้งได้รวบรวมสมาชิกและก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือสังคมเพื่อการกุศล และงานด้านสาธารณประโยชน์ทุกด้าน และในช่วงนี้ซึ่งเป็นช่วงที่ไวรัสโควิด 19 ได้ระบาด ทำให้ประชาชนเดือดร้อน เป็นอย่างมาก ทางภาคส่วนทั้งภาครัฐและภาคประชาชน ได้ช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง ทางสมาคมสตรีฯจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังที่ให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนอีกทาง ในวันนี้ได้นำถุงยังชีพมามอบให้กับชุมชนต่างๆในพื้นที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ รวมจำนวน 250 ชุด เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนอีกทางหนึ่งด้วย

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram