ข่าวประชาสัมพันธ์

นายอำเภอบางเสาธง ไอเดียเก๋แจกข้าวแผ่นอบกรอบให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน สู้ภัยโควิด

63-05-12-3

นายอำเภอบางเสาธง ไอเดียเก๋ จัดแจกข้าวแผ่นอบกรอบให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน หลังตรวจวัดอุณหภูมิ และคัดกรองผ่าน ณ จุดตรวจคัดกรอง บุคคลเดินทางเข้าหมู่บ้านชุมชน เพื่อป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ( โควิด-19 ) เพื่อเป็นการส่งมอบกำลังใจประชาชนสู่ภัยโควิด-19 และส่งเสริมเกษตรกรไทยผู้ปลูกข้าวไทย
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 นายกำธร เวหน นายอำเภอบางเสาธง นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ กอ.รมน. , อสม และอาสมัครกู้ภัยในพื้นที่ นำข้าวแผ่นอบกรอบ มาแจกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางเสาธง จำนวน 120,000 ห่อ เพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับประชาชน ผู้ว่างงาน และผู้ที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อโตวิด-19 มานานนับเดือน
นายกำธร เวหน นายอำเภอบางเสาธง เผยว่าการกำชับการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ทางอำเภอได้เน้นย้ำตลอดเพื่อสกัดกั้นการเคลื่อนตัวการโยกย้ายของโรคทุกๆวัน ซึ่งข้าวแผ่นอบกรอบ ไรซ์บัดดี้ ที่นำมาแจกในครั้งนี้ ทางอำเภอได้รับการสนับสนุนจากนายโอลิเวอร์ ชิแคน เย้ กรรมการผู้จัดการของบริษัท ไวด์ เฟธ ฟู้ด จำกัด นักธุรกิจชาวไต้หวัน ที่เดินทางมาทำธุรกิจในเมืองไทย และส่งเสริมเกษตรกรชาวนานำข้าวพันธ์ไทย 100 เปอร์เซนมีประโยชน์เยอะ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์นำมาทำขนมว่างทานเล่น จึงเห็นว่ามีประโยชนเลยนำมาแจกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในยามที่หิวช่วงเวลาเดินทาง เพื่อเป็นการแทนคุณแผ่นดินที่ได้มาประกอบธุรกิจในเมืองไทย จึงอยากจะตอบแทนและช่วยเหลือคนไทย
ด้านนางสาว กลอเรีย กั้ว รองประธานการตลอดของบริษัท ไวด์ เฟธ ฟู้ด กำจัด กล่าวต่ออีกว่า Rise Buddy เป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ส่งเสริมข้าวไทย 100 เปอร์เซน ส่งสหรัฐอเมริกา จีน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ และกำลังขยายตลาดทั่วโลกเพื่อให้ข้าวไทยเป็นอาหารว่างสะดวกพกพาในยามหิวในชั่วโมงเร่งด่วนอีกด้วย

ภาพ-ข่าว / ณรงค์เดช

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram