ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าราชการจังหวดสมุทรปราการ พร้อมนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เดินสายมอบถุงยังชีพ ให้กับประชาชนพื้นที่เทศบาลเมืองลัดหลวง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่เชื้อโรคไวรัสโควิด-19

63-05-20-3

เมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ที่โรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์  อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการนำสิ่งของที่ได้รับมอบจากเอกชน และผู้มีจิตศรัทธา อาทิเช่น ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช น้ำปลา ซอสปรุงรส สบู่ ผงซักฟอก และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน มาจัดทำเป็นถุงยังชีพ มอบให้กับประชาชนพื้นที่ลัดหลวง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 360 ชุด

โดยมีนายนายธีรพล ศิรินานุวัฒน์ ปลัดจังหวัดสมุทรปราการ นายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอพระประแดง พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล  ผกก.สภ.พระประแดง นายชูชีพ กล่ำดิษฐ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง ดร.กุลชร มีสัมฤทธิ์ ส.อบจ.สมุทรปาการ นางโสภา มีสัมฤทธิ์ อดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองลัดหลวง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ  ตลอดจนคณะกรรมการชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสมุทรปราการ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ  ให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมมอบถุงยังชีพในครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียง

ในการแจกถุงยังชีพครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณสุขอำเภอพระประแดง อสม.เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองลัดหลวง มาอำนวยความสะดวก ในการดูแลความปลอดภัยของประชาชนที่มารับถุงยังชีพ โดยกำหนดจุดคัดกรองให้ประชาชนทุกคน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเอง เข้ารับการพ่นละอองน้ำยาเชื้อ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร และป้องกันการแพร่เชื้อโรคไวรัสโควิด-19ก่อนรับถุงยังชีพกลับบ้าน

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram