ข่าวประชาสัมพันธ์

ครอบครัวปิยนันทวารินทร์ เปิดร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน (Cafe Amazon) สาขาแพรกษา

63-05-21-3

เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 21 พ.ค.63 ที่บริเวณหน้าทางเข้าสนามฟุตบอลเดอะบลู อารีน่า ถ.พุทธรักษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ดร.ศิริภัสสร ปิยนันทวารินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปิยะซันต์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด และนายไตรภพ ปิยนันทวารินทร์  2 บอสใหญ่ แห่งเดอะบลู อารีน่า เป็นประธานพิธีเปิดร้าน คาเฟ่อเมซอน (Cafe Amazon) สาขาแพรกษา พร้อมด้วย ไยญนา สุทธิ หัวหน้าส่วนช่วยพิจารณาคดีศาลจังหวัดสมุทรปราการ ภัสส์กุญช์ เจริญทรัพย์ และดร.กัญญา ประยูรพัฒน์ ผู้พิพากษาสมทบ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ นายวิบูลย์ จิตประสพเนตร เลขาธิการสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค ดร.วิโรจน์ เวทยาวงศ์ อปนายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ นายวันชาติ แก้วนุช เหรัญญิกสมาคม สมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการ นายพีรพัฒน์ ถานิตย์ ประธานสโมสรสมุทรปราการ เอฟ ซี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ คณะสื่อมวลชนท้องถิ่นจังหวัดสมุทรปราการ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี โดยมี นายพงศ์ศิริ ปิยนันทวารินทร์ นางสาวฌริดา วัฒนสกุลชล 2 ผู้บริหาร ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน (Cafe Amazon) และพนักงาน ร่วมให้การต้อนรับ

โดย ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน (Cafe Amazon) แห่งนี้ ได้มีการจัดว่างระบบ ในการป้องกันและรับมือการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ได้อย่างดี โดยลูกค้าที่มาใช้บริการต้องยืนห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร หรือยืนตามจุดที่มีการทำสัญลักษณ์ไว้ที่พื้นระหว่างรอสั่งสินค้า รอชำระเงิน และรอรับสินค้า ภายในร้านยังมีการจัดเจลแอลกอฮอล์ให้บริการถึง 5 จุด สำหรับลูกค้าและพนักงานรับส่งอาหารทุกท่าน เพื่อสุขอนามัยที่ดี พนักงานและลูกค้า ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย นอกจากนี้ยังเพิ่มมาตรฐานการให้บริการของพนักงาน โดยพนักงานทุกคนต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส  COVID-19 อย่างเคร่งครัด ตามมาตรการข้อกำหนด Social Distancing

ด้านความพิถีพิถันของร้านกาเฟ่อเมซอน คือ ความใส่ใจ เจ้าของร้านตอกย้ำเครื่องดื่มทุกแก้วสะอาดทำตามสูตรชงแก้วต่อแก้ว หากลูกค้าสั่งเมนูเดียวกันก็ทำทีละแก้ว จะไม่ทำพร้อมกัน และแต่ละเมนูใช้เวลาทำไม่เกิน 5 นาที นอกจากรสชาติเครื่องดื่มที่เข้มข้น จำหน่ายในราคาไม่แพง อีกสิ่งที่ร้านใช้มัดใจลูกค้า คือเน้นบรรยากาศและการบริการ ภายในร้านจะมีมุมให้อ่านหนังสือ มีห้องประชุมสแตนอโลนไว้คอยบริการให้ลูกค้า อีกด้วย โดย ร้านกาแฟคาเฟ่อเมซอน (Cafe Amazon) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 06.00 น.- 20.00 น. และนอกจากนี้ ยังมีบริการเดลิเวอรี่ ส่งฟรีในรัศมี 3 กิโลเมตร เพรียงซื้อสินค้าภายในร้านครบ 200 บาท เท่านั้น ซึ่งถ้ามาที่ร้านจะเจอป้ายสแกนคิวอาร์ โค้ด ช่องทางติดต่อ หรือเข้าไปดูเว็บไซต์เดอะบลู อารีน่าได้เลย

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram