ข่าวประชาสัมพันธ์

“เจ๊นงลักษณ์” จัดหนัก แจกจริงสร้อยคอทองคำ  ฉลองวันคล้ายเกิด 61 ปี

63-06-28

 

ผู้บริหารร้านทองพรสุพรรณ กรุ๊ป จัดทำบุญใหญ่ฉลองวัดคล้ายวันเกิด 61 ปี แจกสร้ายคอทองคำ 10 เส้นและไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ จากนครศรีธรรมราช พร้อมถุงยังชีพ รวมถึงใบตรวจสุขภาพ ให้กับชาวบ้าน ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. 63 ที่ลานกิจกรรมโรงเรียนวัดหนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ คุณนงลักษณ์ เศรษฐวัชราวนิช ผู้บริหารบริษัทห้างทองพรสุพรรณ กรุ๊ปและนายชอบใจ เศรษฐวัชราวนิช รองนายก อบต.เทพารักษ์ สามีพร้อมด้วยครอบครัว จัดกิจกรรมมอบของขวัญถุงยังชีพ ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรรปาการ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 61 ปี เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
คุณนงลักษณ์ เศรษฐวัชราวนิช ผู้บริหารบริษัทห้างทองพรสุพรรณ กรุ๊ป เผยว่าวันคล้ายวันเกิดปีนี้อยากจะมอบความสุขให้กับชาวบ้านที่เป็นลูกค้าร้านทองและช่วยเหลือชาวบ้านรอบๆร้านทองที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ตลอด 2 – 3 เดือนที่ผ่านมา จึงจัดถุงยังชีพเป็นชุดของขวัญจำนวน 500 ชุด พร้อมมอบโชคสร้อยคอทองคำจำนวน 10 รางวัล รวมถึงไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ให้กับผู้รวมกิจกรรมในวันนี้ โดยเห็นชาวบ้านที่มาทำให้ทราบว่าต่างคนต่างได้รับความเดือดร้อนบางคนถึงกับเดินมาขอขอบคุณที่ทางครอบครัวได้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะสามารถนำไปแบ่งเบาภาระครอบครัวได้มาก
ด้านชาวบ้านที่ได้รับสร้อยคอทองคำ กล่าวว่ารู้สึกประหลาดใจและดีใจที่ได้รับของขวัญถุงยังชีพ และยังได้สร้อยคอทองคำอีกด้วย ขอให้ทางคุณนงลักษณ์ และครอบครัวเจ้าภาพมีความเจริญยิ่งๆขึ้นไป ทัง้นี้ภายหลังจากมีการส่งมอบของขวัญถุงยังชีพทั้ง 500 ถุงแล้ว ยังมีการจัดให้ร้องเพลงอวยพรวันเกิดทำให้บรรยากาศเป็นปด้วยความชื่นมืน

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram