ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัว สมาคมเอสเอ็มอีไทยจังหวัดสมุทรปราการ

63-07-24

เปิดตัว สมาคมเอสเอ็มอีไทยจังหวัดสมุทรปราการ ที่ชั้น 4 รพ.สินแพทย์ เทพารักษ์ เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 นายแพทย์สุรัช เชียศิริวัฒนา ผอ.รพ.สินแพทย์ สมุทรปราการ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมการประชุมครั้งนี้ หลังจากนั้น นายภัคพล(สมคิด)รุ่งเรือง นายกสมาคมเอสเอ็มอีไทย จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวถึงความเป็นมาของการก่อตั้งสมาคมฯพร้อมแนะนำผู้ก่อตั้งสมาคม และผู้บริหารในตำแหน่งต่างๆในสมาคมเอสเอ็มอีไทย จังหวัดสมุทรปราการ ต่อมา
นายวิชัย จงแสนสุข ผู้จัดการภาค 24 , ผู้จัดการธนาคาร เอส เอ็ม อี พื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และอำเภอพระประแดง แนะนำตัว พร้อมชี้แจงขั้นตอนต่างๆที่ผู้ประกอบการที่มีความสนใจในการขอกู้เพื่อต่อยอดประกอบกิจการ โดยไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพียงแต่ต้องมีหลักฐานบัญชีภาษีสรรพากรรับรองฐานะของผู้ประกอบการที่จะทำการขอกู้เงินทุน และต้องเป็นหนี้สถาบันการเงินไม่เกิน 50 ล้านบาท พร้อมทั้งชี้แจงขั้นตอนในการขอกู้เงินทุนในรูปแบบต่างๆ
นายภัคพล ( สมคิด ) รุ่งเรือง นายกสมาคม เอสเอ็มอีไทย สมุทรปราการ เผยว่าการรวมตัวครั้งนี้ทางสมาคมฯอยากจะช่วยผู้ประกอบการ เอสเอ็มอี ในพื้นที่ได้มารวมตัวและแลกเปลี่ยนต่อยอดธุรกิจกัน เพื่อสร้างความเข้มแข็งธุรกิจในสมุทรปราการ อย่างยั่งยืน
ด้านนายแพทย์สุรัช เชียศิริวัฒนา ผอ.รพ.สินแพทย์ สมุทรปราการ กล่าวว่า ทางโรงพยาบาลสินแพทย์ สมุทรปราการ กล่าวว่าวันนี้ทางโรงพยาบาล พร้อมที่จะดูแลสุขภาพสมาชิกทุกคนของสมาคมเอสเอ็มอีไทย สมุทรปราการ มีสุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัว ด้วยการเปิดโปรแกรมตรวจหัวใจ และไต ในราคาพิเศษ

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram