ข่าวประชาสัมพันธ์

“ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพนายสมชาติ ทองอร่าม อดีตรองประธานสภาอบจ.สมุทรปราการ

63-08-09-2

โดยมีข้าราชการ นักการเมือง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แขกผู้มีเกียรติและญาติๆร่วมอาลัย
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 8 สิงหาคม 2563 ที่วัดจรเข้ใหญ่ ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพนายสมชาติ ทองอร่าม อดีตรองประธานสภาอบจ.สมุทรปราการ ซึ่งเสียชีวิตลงด้วยโรคประจำตัว และได้มีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ณ ศาลาสวดวัดจรเข้ใหญ่ โดยมีนายอัครวัฒน์ อัศวเหม สส.สมุทรปราการ เขต1 ,นางประภาพร อัศวเหม กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และนางสาวพิม อัศวเหม กรรมการหอการค้าสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะส.อบจ.สมุทรปราการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั้งในจังหวัดสมุทรปราการและไกล้เคียง คณะกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ข้าราชการ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมอาลัยอย่างคับคั่ง
นายสมชาติ ทองอร่าม หรือที่รู้จักกันดีในนาม ป๋าชาติ หรือ สจ.ชาติ เกิดเมื่อวันที่ 26 ก.ค.2487 เป็นที่รักและเคารพของบุคคลทั่วไป มีความโอบอ้อม อารี เป็นกันเอง จึงทำให้เป็นที่รักของคนทั่วไป นายสมชาติ ดำรงค์ตำแหน่งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการมาหลายสมัย และตำแหน่งสุดท้ายในชีวิตคือรองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ก่อนจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเมื่อวันที่ 28 ก.ค. 2563 สิริอายุ 76 ปี

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram