ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทำความดีเพื่อคืนกำไรสู่สังคม โดยทุ่มเงินกว่า 1 ล้านบาท ติดตั้งไฟส่องสว่าง ถนนองค์การสะพานปลา ระยะทาง 1 กิโลเมตร เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และการก่ออาชญากรรม

63-09-08-2

“เฮียเอี๋ยว” สุดใจ จิรยาภากร ประธานบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และประธาน กก.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ทำความดีเพื่อคืนกำไรสู่สังคม โดยทุ่มเงินกว่า 1 ล้านบาท ติดตั้งไฟส่องสว่าง ถนนองค์การสะพานปลา ซอยเทศบาลบางปู 19 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ ระยะทาง 1 กิโลเมตร เพื่อให้สะดวกในการขับขี่ยวดยานพาหนะบนท้องถนน ป้องกันในการเกิดอุบัติเหตุ และการก่ออาชญากรรม โดยค่าไฟฟ้าทางบริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด รับผิดชอบในการออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด
สำหรับไฟ LED เป็นเทคโนโลยีของการส่องสว่างแบบใหม่ ที่ทนทาน ให้ความสว่างสูง กินไฟน้อย เกิดความร้อนต่ำ ซึ่งระดับความสว่างก็ต่างกันตาม Chip LED ที่อยู่ภายในโคมไฟประเภทต่างๆ เช่น โคมไฟถนน LED Philipsสอปร์ตไลท์LED โคมดาวน์ไลท์สี่เหลี่ยม โดยสามารถดูค่าความสว่างหรือปริมาณแสง (ลูเมน : lm) ที่จะบ่งบอกค่าความสว่าง เช่น โคมไฟถนน LED 50w ให้แสงสว่าง 400 ลูเมน เมื่อเทียบกับแบบเก่าที่จะกินไฟมากกว่า
ด้าน “เฮียเอี๋ยว” สุดใจ จิรยาภากร ประธานบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าว ถนนเส้นทางเข้าซอยองค์การสะพานปลา ที่จะมายังบริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ระยะทาง 1 กิโลเมตร ความสว่างของแสงไฟไม่เพียงพอ ทำให้เกิดการโจรกรรมปล่อยครั้ง ซึ่งตน ในฐานะประธาน กก.ตร.สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ก็มีบริษัท ต่างๆ มาแจ้ง ตนจึงได้ดำเนินการ ติดตั้งไฟส่องสว่าง ให้ในระยะทาง 1 กิโลเมตร ด้วยงบของตัวเองประมาณ 1 ล้านเศษ โดยค่าไฟฟ้าทางบริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด รับผิดชอบในการออกค่าใช้จ่ายห้ทั้งหมด เพื่อเป็นการคืนกำไรสู่สังคม

 

 

 

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram