ข่าวประชาสัมพันธ์

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ประสานรถบรรทุกน้ำ 5 องค์กร ลงพื้นที่ชุมชนหมู่ 7 ต.ในคลองบางปลากด ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนขาดแคลนน้ำใช้อุปโภค บริโภค เนื่องจากท่อประปาขนาดใหญ่ แตกรั่วฉุกเฉิน

63-10-06-98


เมื่อวันที่ 5 ต.ค.63 เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ได้รับการประสานจาก หนึ่งสกล ธเนศตระกูล อดีตนายก อบต.ในคลองบางปลากด ว่ามีประชาชนในเขตพื้นที่หมู่ 7 ต.ในคลองบางปลากด หลายชุมชนได้รับความเดือดร้อนขาดแคลนน้ำใช้อุปโภค บริโภค เนื่องจากท่อประปาขนาดใหญ่ เส้นผ่าศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร แตกรั่วฉุกเฉิน บริเวณหมู่บ้านเดอะแกรนด์ ใต้ทางด่วนยกระดับ ถนนกาญจนาภิเษก ด้านใต้ ขณะที่กรมทางกลวง และการประปานครหลวง ได้ดำเนินการซ่อมท่อโดยไม่มีกำหนดแล้วเสร็จที่ชัดเจน ทำให้ประชาชนในเขตพื้นที่ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ และพื้นที่ใกล้เคียง อาทิ เช่น ต.บางพึ่ง ต.บางครุ และ ต.บางจาก อ.พระประแดง ได้รับความเดือนร้อนอย่างหนัก โดยมีรถบรรทุกน้ำของสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตพื้นที่นำน้ำมาแจกจ่ายให้ประชาชนไม่เพียงพอ
เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีความห่วงใยประชาชนพื้นที่ดังกล่าวเป็นอย่างมาก จึงได้ประสานงานไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตพื้นอำเภอเมือง ประกอบไปด้วย เทศบาลนครสมุทรปราการ อบจ สมุทรปราการ เทศบาลตำบลแพรกษา เทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ และเทศบาลตำบลบางเมือง นำรถบรรทุกน้ำประปา ลงพื้นที่ชุมชนต่างๆ แจกจ่ายน้ำให้กับประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนในเบื้องต้น โดยมี หนึ่งสกล ธเนศตระกูล อดีตนายก อบต.ในคลองบางปลากด พร้อมทั้ง ผู้นำชุมชน สมาชิกกลุ่มสมุทรปราการกาวหน้า ร่วมให้การช่วยเหลือประชาชน

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram