ข่าวประชาสัมพันธ์

สมุทรปราการ-“สส.ยงยุทธ” ผลักดันการศึกษา จับมือผู้แทนรัฐบาลไทเป สานความร่วมมือลงนาม MOU

63-10-24-2


เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 21 ตุลาคม 2563 ที่โรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา อ.เมือง สมุทรปราการ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 จ.สมุทรปราการ ในฐานะผู้ก่อตั้งโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา พร้อมด้วยนาง อรัญญา สุวรรณบุตร นายเมธากุล สุวรรณบุตร รองโฆษกกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมให้การต้อนรับ ดร.หลี่ หยิง หยวน ผู้แทนรัฐบาล สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยคุณยศพล จ่างเจริญกิจ ประธานคณะกรรมการบริหารโรงเรียนและผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนนานาชาติไทย-จีน
พร้อมคณะที่ได้เดินทางมายังโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา เพื่อร่วมประชุมและลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางด้านการศึกษา ระหว่างโรงเรียนแพรกษาวิเทศศึกษา และทางโรงเรียนนานาชาติไทย-จีน เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาและภาษาระหว่างประเทศ พัฒนาการเรียนการสอนและการปรับใช้เทคโนโลยีในด้านต่างๆ
โดยมีนายกฤชนนท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายมาชัย ไพศาลธนสมบัติ ปลัดปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ
จากนั้นนายเมธากุล สุวรรณบุตร รองโฆษกกระทรวงอุตสาหกรรม ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้แทนรัฐบาลสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย และคณะตลอดจนแขกผู้มีเกียรติที่ได้เดินทางมาร่วมในพิธีบันทึกข้อตกลง(MOU) ความร่วมมือทางด้านการศึกษา หลังจากนั้นได้ชมวีดิทัศน์ระบบการเรียนการสอนของทั้ง 2 โรงเรียน ก่อนจะร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ( MOU) พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน (ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว คิว ข่าวสมุทรปราการ)

 

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram