ข่าวประชาสัมพันธ์

‘ชนม์สวัสดิ์’ ซิ่งคว้าชัยสนามบุรีรัมย์

63-11-15-3


พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม จับมือ เก่ง พิษณุ ศิริมงคลเกษม เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand Super Series 2020 ในรุ่น Supercar GT3 ควบรถคู่ใจ Lamborghini Huracan Evo GT3 ของทีม Vattana Motorsport คว้าชัยชนะในสนามที่ 3 เป็นผลสำเร็จ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 “ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ลงแข่งขันรถรุ่นใหญ่ระดับ GT3 ของรายการไทยแลนด์ ซุปเปอร์ ซีรีส์ ประจำปี 2563 ณ สนามบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หรือสนามช้าง โดยในการแข่งขันที่ช่วงออกสตาร์ทจากกริดที่ 6 เร่งไล่เซงขึ้นนำเป็นที่หนึ่งตั่งแต่ในรอบแรก โดยในขบวนรถที่ตามมาไล่กดดันอย่างหนัก จนกระทั่งปากทางพิทเปิด ตามกติกาให้เปลี่ยนตัวนักแข่งถึงคิวให้ “เก่ง พิษณุ ศิริมงคลเกษม” ลงไปขับไล่ล่าจนขึ้นนำเป็นอันดับที่ 1 จนจบการแข่งขันตลอดระยะเวลา 60 นาที รับธงตราหมากรุกเป็นแชมป์สนาม 3 ไว้ได้

ทั้งนี้ ‘พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สนามที่แล้วรถมีปัญหาจึงทำให้ไม่จบการแข่งขัน แต่สนามนี้ทางทีมได้เตรียมตัวมาอย่างดี และตนเองสามารถบังคับรถเร่งแซงในช่วงออกตัว หาช่องขึ้นเป็นผู้นำได้แต่แต่ในรอบแรก ทำให้การส่งไม้ต่อให้ทีมเมท ‘เก่ง พิษณุ’ ควบคุมรถต่ออย่างไม่กดดันจนจบการแข่งขัน ทั้งนี้ต้องขอบคุณทีมงาน กองเชียร์ และผู้สนับสนุนมากมายที่ติดตามเป็นกำลังใจมาตลอด และขอให้ติดตามการแข่งขันเรซ 4 ในวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย. 63 เริ่มเวลา 8.45 น. เป็นต้นไปทาง https://www.facebook.com/ThailandSuperSeries/ และ Facebook Fanpage Vattana Motorsport.

Vattana Motorsport
Sponsors by
TRITON
OMP
Nexzter
Plan B
CTS

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram