ข่าวอุบัติเหตุ

สลดฟ้าผ่าชายวัย43เสียชีวิตขณะไปสูบน้ำทำนา

63-11-21-3


สลด ชายวัย43ปีนำอุปกรณ์เครื่องสูบน้ำออกไปติดตั้งเพื่อสูบน้ำเข้าที่นาที่ทำไว้หลังเสร็จภารกิจเก็บของขึ้นรถอีแต๋นแล้วขึ้นรถขับออกเดินทางกลับบ้านในช่วงเย็นระหว่างทางเกิดฝนตกฟ้าคะนองฟ้าฝ่าใส่ร่างดับอนาถคารถ
เมื่อเวลา19.30น.วันที่(21พ.ย.63)ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทราเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งจากนางสมหมาย พุทธรักษา อายุ43ปีว่าพบศพนายบันทูรย์ อึ้งเส็งถูกฟ้าผ่าเสียชีวิตอยู่บนรถอีแต๋นที่บริเวณกลางทุ่งนา ม.5 ต.บางขวัญ อ.เมืองฉะเชิงเทรา
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังจับกลุ่มมุงดูเหตุการณ์อยู่บนถนนห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ300เมตรขุดเกิดเหตุอยู่ในท้องนาพบร่างนายบันทูรย์ อึ้งเส็ง อายุ43ปี อยู่บ้านเลขที่45 ม,1 ต.โพรงอากาศ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทราเสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินนั่งอยู่บนรถอีแต๋นมีบาดแผลจากรอยถูกฟ้าผ่าที่บริเวณศรีษะและแผ่นหลังที่บริเวณกระบะหลังรถมีถังน้ำมันและอุปกรณ์ต่างๆอยู่จึงให้เจ้าหน้าทีกู้ภัยฉะเชิงเทราช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากที่เกิดเหตุเพื่อให้แพทย์ร่วมชันสูตรการเสียชีวิต
จากการสอบสวนนางสมหมาย พุทธรักษาเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุได้มีฝนตกฟ้าคะนองและได้ยินเสียงฟ้าผ่าในละแวกดังกล่าว ส่วนตนได้ออกมาเพื่อดูแลนาของตนที่ทำไว้เช่นกันและได้มาพบนายบันฑูรย์นอนเสียชีวิตอยู่บนรถอีแต๋นคาดว่าน่าจะโดนฟ้าผ่าจึงได้โทรศัพท์แจ้งญาติพี่น้องของนายบันทูรย์ทราบและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ
จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่และแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธรพบบาดแผลเป็นรอยไหม้เกรียมที่บริเวณศรีษะและแผ่นหลังของผู้เสียชีวิต โดยบริเวณหลังเสื้อที่สวมใส่เป็นรอยขาดจากการถูกฟ้าผ่าเบื้องต้นได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลพุทธโสธรเพื่อรอนำส่งให้สถาบันนิติเวชตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเนื่องจากผู้เสียชีวิตได้ทำประกันภัยไว้ก่อนจะนำร่างมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ/ข่าว Wichai ผู้สื่อข่าว จังหวัด ฉะเชิงเทรา

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram