ข่าวประชาสัมพันธ์

ทต.ด่านสำโรง จัดแข่งขันกีฬา เทศบาลชุมชนสัมพันธ์

65-12-28-3

 

➡️เมื่อเวลา 09.00 น. วันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ. สนามกีฬาเทศบาลตำบลด่านสำโรง นายไพศาล วีรชาติวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเทศบาลชุมชนสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 ที่กองการศึกษาฯ จัดขึ้น โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้แทนชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
➡️นายไพศาล วีรชาติวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง เผยว่าการแข่งขันกีฬาเทศบาลชุมชนสัมพันธ์ในครั้งนี้ เป็นนโยบายของคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลด่านสำโรง ที่ตระหนักถึงคุณประโยชน์ในการออกกำลังกาย และความสามัคคีระหว่างบุคลากรของเทศบาลกับกลุ่มพลังมวลชนในท้องถิ่น ที่ให้ความร่วมมือในการปฏิบัติงานให้กับเทศบาลได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาเทศบาลชุมชนสัมพันธ์ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้กลุ่มพลังมวลชน ประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลด่านสำโรง รวมถึงคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเทศบาลทุกคนได้เล่นกีฬา ออกกำลังกายส่งเสริมสุขภาพร่างกายและจิตใจ
เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เกิดประชาธิปไตย ความเสมอภาค และสิทธิเสรีภาพของประชาชนในท้องถิ่น โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง เพื่อให้เกิดความสามัคคี เชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง พนักงานเทศบาล ฯ และประชาชน และยังเป็นการส่งเสริมสนับสนุน การมีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่นร่วมกันในพื้นที่เทศบาลตำบลด่านสำโรงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และการจัดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจาก กลุ่มพลังมวลชน 10 หมู่บ้าน
จำนวน 150 คน และพนักงานเทศบาลทุกคนเป็นอย่างดี ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งข้นจำนวนทั้งสิ้น 368 คน แบ่งเป็น 6 ทีมสี คือ สีชมพู จำนวนนักกีฬา 67 คน
สีเขียว จำนวนนักกีฬา 67 คน
สีแดง จำนวนนักกีฬา 67 คน
สีฟ้า จำนวนนักกีฬา 67 คน
สีส้ม จำนวนนักกีฬา 50 คน
สีเหลือง จำนวนนักกีฬา 50 คน
โดยแบ่งการแข่งขันกีฬาออกเป็น 3 ประเภทกีฬา คือการแข่งข้นกีฬาสากล แข่งวอลเลย์บอล แบตมินตัน ตระกร้อ ฟุตซอล เปตอง และการแข่งขันแชร์บอล ส่วนการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน มีการแข่งขัน เตะปี๊ป การแข่งขันวิ่งกระสอบ และการแข่งขันกีฬาอื่นๆ รวมถึงการแข่งขันประกวดกองเชียร์
➡️ทั้งนี้ นายไพศาล วีรชาติวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง ยังกล่าวทิ้งท้ายว่าช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ของให้ผู้ชมสาครเคเบิ้ล ทีวี ทุกคนมีความสุข เดินทางปลอดภัยและสุดท้ายมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ตลอดปี
#สามสมุทรนิวส์ออนไลน์ #เทศบาลตำบลด่านสำโรง #กีฬาเฮฮา #กีฬาสี

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram