ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าฯ เมืองปากน้ำ นำนักวิ่งกว่า 2,000 คน ร่วมกิจกรรม ‘CPF & KASETPHAND RUN FOR CHARITY’ มอบ 1.5 ล้านบาท แก่ รพ.จุฬาฯ 🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♀️💪🏻

66-03-29

 

 

นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าฯ สมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงานวิ่งเพื่อการกุศล “CPF & KASETPHAND RUN FOR CHARITY” 2023 จัดโดย ชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับ (CPF Running Club) ของ CPF ร่วมกับ บริษัท เกษตรภัณฑ์อุตสาหกรรม จำกัด และกองทัพเรือ โดยมีนักวิ่งและชาวปากน้ำกว่า 2,000 คน ร่วมงานคึกคัก รณรงค์ให้คนไทยออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งได้รับเกียรติจาก นาวาเอก กิตติ หาญภักดี รองเสนาธิการ กองเรือทุ่นระเบิด นาวาเอก สุรศักดิ์ กิ่มบางยาง ผู้บังคับป้อมพระจุลจอมเกล้า ฐานทัพเรือกรุงเทพ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ผอ.รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และคณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมปล่อยตัวนักวิ่งมินิมาราธอนระยะ 10 กิโลเมตร และฟันรัน 5 กิโลเมตร รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายและเงินสมทบจากพันธมิตรทางธุรกิจรวม 1.5 ล้านบาท มอบให้รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อดำเนินการอันเป็นประโยชน์ต่อประชาชนตามเจตนารมณ์ของโรงพยาบาล พร้อมยังเยี่ยมชมบูธ CPF ที่นำผลิตภัณฑ์ ไส้กรอกอกไก่พริกไทยดำและโบโลน่าอกไก่พริกสด แบรนด์ ซีพี FI-IT (ฟิ-อิต) และไข่ต้มซีพี บูธซีพี-เมจิ ที่นำนมคุณภาพมาแจกผู้ร่วมงาน ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

 

ผู้ว่าฯ สมุทรปราการ กล่าวว่า CPF & KASETPHAND RUN FOR CHARITY เป็นกิจกรรมที่สอดคล้องกับนโยบายรัฐในการรณรงค์ประชาชนออกกำลังกาย เพื่อสร้างเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี แสดงถึงน้ำใจในการช่วยเหลือสังคมของคนไทยอีกด้วย

 

ด้าน ผู้อำนวยการ รพ.จุฬาฯ กล่าวขอบคุณแทนผู้ป่วยที่  CPF และเกษตรภัณฑ์ เป็นสะพานบุญส่งมอบความช่วยเหลือ ซึ่งโรงพยาบาล จะนำไปช่วยประชาชนให้เข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ได้จัดสรรเงินส่วนหนึ่งมอบให้กับ รพ.พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ เพื่อชาวเมืองปากน้ำอีกด้วย

 

คุณบุญเสริม เจริญวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ด้านบริหารกระบวนการธุรกิจอาหารสัตว์บก CPF กล่าวว่า ชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับ ร่วมกับ เกษตรภัณฑ์ฯ กลับมาจัดวิ่งเพื่อการกุศลที่ป้อมพระจุลฯ อีกครั้ง หลังจากต้องงดจากสถานการณ์โควิด ดีใจที่เห็นคนมาร่วมวิ่งกันอย่างคึกคักและใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น การวิ่งครั้งนี้ทุกคนยังได้สร้างคุณค่าให้กับชุมชนและสังคมตามหลักปรัชญา “3 ประโยชน์” สู่ความยั่งยืน ที่บริษัทยึดมั่นปฏิบัติ โดยคำนึงถึงประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชน บริษัทและพนักงานเป็นลำดับสุดท้าย

 

ด้าน คุณภูมิชัย ตรัยดลานนท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มเกษตรภัณฑ์ กล่าวว่า บริษัทฯ ขอขอบคุณ จ.สมุทรปราการ กองทัพเรือ ป้อมพระจุลจอมเกล้า อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า กองเรือทุ่นระเบิด รวมทั้ง รพ.จุฬาฯ ทำให้นักวิ่งและชาวเมืองปากน้ำมีสุขอนามัย และร่วมกันร้อยเรียงใจตอบแทนคุณสังคม

 

กิจกรรม CPF & Kasetphand Run For Charity เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยพนักงานเกษตรภัณฑ์ฯ และสมาชิกชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับ เป็นชมรมของพนักงานที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายริเริ่มจัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล เพื่อส่งเสริมให้พนักงานและประชาชนได้ออกกำลังกายด้วยการวิ่ง พร้อมนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับหน่วยงานสาธารณประโยชน์ในจังหวัดต่างๆ

 

ทั้งนี้ ตลอด 7 ปี ของการจัดกิจกรรม Run For Charity ได้มอบเงินสมทบทุนกว่า 10 ล้านบาท มอบให้แก่โรงเรียน โรงพยาบาล ภาครัฐ และสาธารณประโยชน์กว่า 60 แห่ง ในปีนี้ ชมรมฯ จะจัด CPF Run For Charity อีกครั้ง ที่ จ.นครราชสีมา./

 

—————————————————–

 

ติดตามข่าวและความเคลื่อนไหว “CPF” ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่

📌 Facebook : CPF

📌 YouTube : www.youtube.com/CPFnews

📌 Website : www.cpfworldwide.com

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram