ข่าวประชาสัมพันธ์

พระครูแจ้ เยี่ยมด่านตรวจ 3 อำเภอ มอบของและเงิน ให้กำลังเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ทีมแพทย์พยาบาล ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วงเทศกลาสงกรานต์ พร้อมอวยพรให้ทุกคนรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด

66-04-17

พระครูปลัดสุวัฒนศุลคุณ หรือพระครูแจ้ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วม หรือด่านตรวจ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ทีมแพทย์พยาบาล ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ใน 3 อำเภอ ได้แก่จุดตรวจร่วมบางปลา เขตอำเภอบางพลี , จุดบตรวจร่วมแยกการเคหะบางพลี เขตอำเภอบางเสาธง และจุดตรวจร่วมถนนตำหรุคลองเก้า เขตอำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยพระครูแจ้ ได้มอบสิ่งของและเงินคนละ 500 บาท รวม 70 นายเป็นเงิน 35,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เสียสละเวลาในการอำนวยความสะดวกประชาชนช่วง 7 วันอันตราย พร้อมให้โอวาทให้เจ้าหน้าที่ทุกนายรักษาสุขภาพตัวเอง เพราะช่วงนี้อากาศร้อน ควรมีน้ำดื่ม ยาดม ติดตัวตลอด เพราะชุดหรือเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่ที่วสวมใส่มันแน่นและอึดอัดมาก
–และที่จุดตรวจบริการร่วม 4 แยกเคหะบางพลี ด้าน พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน ผกก.สภ.บางเสาธง ยังได้ถวายพวงมาลัยเข้ากราบพระครูแจ่ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ของไทย เนื่องจากพระครูแจ้ เป็นพระผู้มีแต่ให้ เป็นพระนักสงเคราะห์ ช่วยเหลือสังคมทุกด้าน ทั้งด้านการศึกษา ด้านสาธารณสุข รวมถึงด้านสังคม มาโดยตลอด และต้องขอขอบคุณที่ทางพระครูแจ้ เมตตาแวะมาเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ตำรวจพร้อมมาให้กำัลงใจให้เจ้าหน้าที่ทุกนาย อย่างน้อยพวกเค้าเหล่านี้จะได้สัมผัสได้ว่ายังมีคนมองเห็นการเสียสละในครั้งนี้

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram