ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมพิธีส่งมอบ โครงการปรับปรุงห้องน้ำสวย สะอาด ถูกสุขลักษณะ โรงเรียนวัดราษฎร์บูรณะ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

66-07-18-2คุณชาญยุทธ เสือจุ้ย ผู้อำนวยการโครงการระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกจากบางปะกงไปโรงไฟฟ้าพระนครใต้ บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน) พร้อมด้วยคณะพนักงานมวลชนสัมพันธ์ บริษัท ปตท. เข้าร่วมกิจกรรมพิธีส่งมอบ โครงการปรับปรุงห้องน้ำสวย สะอาด ถูกสุขลักษณะ โรงเรียนวัดราษฎร์บูรณะ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยนางสาวสุนิสา รื่นเริง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราษฎร์บูรณะ พร้อมคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ และมีผู้นำท้องถิ่น ได้แก่ นายสุพิพัฒน์ พัดทอง รองนายก อบต.บางปลา นายพลวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ รองนายก อบต.บางปลา นางพรพณา พัดทอง กำนันตำบลบางปลา และ ร.ต.ท.ธนกร แจ่มกระทึก คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน อ.บางพลี เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี
ทั้งนี้ โครงการปรับปรุงห้องน้ำสวย สะอาด ถูกสุขลักษณะ รร.วัดราษฎร์บูรณะ ซึ่งโครงการดังกล่าวได้ช่วยแก้ไขปัญหาการขาดแคลนห้องน้ำซึ่งมีจำนวนไม่เพียงพอและไม่ถูกสุขลักษณะให้แก่นักเรียน โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก บริษัท ปตท.ตั้งแต่เดือนมกราคม 2566 และได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ในการดำเนินโครงการระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติบนบกจากบางปะกงไปโรงไฟฟ้าพระนครใต้ในพื้นที่ของตำบลบางปลามีแผนจะเข้าพื้นที่ก่อสร้างประมาณเดือนกันยายน 2566 โดย ปตท. จะมีมาตรการป้องกันลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นระหว่างการก่อสร้างแก่ชุมชนในพื้นที่ให้น้อยที่สุด

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram