ข่าวประชาสัมพันธ์

🇹🇭🇯🇵นักธุรกิจไทย – ญี่ปุ่น เจาะตลาดคนรักสุขภาพนำศาสตร์ โรริว อัฟกู๊ส ซาวน่า ต้นฉบับของญี่ปุ่น มาบำบัดให้กับคนไทยแห่งแรก และเป็นแห่งเดียว ของประเทศไทย

66-07-24-7

🇹🇭🇯🇵นักธุรกิจสาว ย่านพระประแดง ร่วมกับนักธุรกิจ ญี่ปุ่น เปิดร้าน ICHIRIN WELLNESS นำศาสตร์การบำบัด โรริว อัฟกู๊ส ซาวน่า แบบโบราณจากประเทศญี่ปุ่น สู่เมืองไทยรายแรกของประเทศ เพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติสัมผัสการผ่อนคลายด้วยการบำบัดแบบฉบับญี่ปุ่น
🇹🇭🇯🇵เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 กค 66 Mr.Tadashi Kato
– กรรมการและ ประธานบริษัท Ichirin wellness (อิจิริน เวลเนส) ผู้ดำเนินธุรกิจ Onsen and Hot stone และ Japanese style esthetics ดูแลความสวย และสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ด้วยศาสตร์ญี่ปุ่น , Ms .Miura Yoshika
– กรรมการ และ รองประธานบริษัท Ichirin wellness และ ประธานบริษัท Trec Beaute จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์และศาสตร์ความงาม แบบฉบับ ichirin , คุณพรรลดา เกตุนุติ
– กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท Ichirin wellness และบริษัทกลุ่ม K2Develop & K2MED ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ และบริหารโครงการต่างๆ , ดร กุลชร มีสัมฤทธิ์
– กรรมการและประธานบริษัท ส อนันต์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด มีประสบการณ์ด้านธุรกิจการออกแบบ ก่อสร้าง และติดตั้งระบบ มากว่า 40 ปี , คุณสุรพล ดารารัตนโรจน์ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัท ซีเอเอส เปเปอร์ กรุ๊พ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการผลิตกระดาษและธุรกิจสิ่งพิมพ์ มากว่า 50 ปี และ บริหารธุรกิจ กลุ่มบริษัท เอเชียแคป ผู้ให้บริการ Taxi London , คุณ จินต์จุฑา ดารารัตนโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอเอส เปเปอร์ จำกัด , คุณวิชญสิทธิ์ ไชยหาญชาญชัย
ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ซีเอเอส เปเปอร์ จำกัด , คุณเชวง อยู่วิมลชัย Chairman and CEO กลุ่มบริษัท ไทยเคเค จำกัด / บริษัท/โรงงานที่ทำเกี่ยวกับ printing + packaging อาหาร รวมทั้งยังมีทำอาหารแช่แข็ง Alfredo และร้านอาหารญี่ปุ่น
, Mr Miura Yoshiteru นักธุรกิจและ ที่ปรึกษา โครงการต่างๆ ให้นักธุรกิจญี่ปุ่นในประเทศไทย
, คุณมานะ ทหัตถะ นักธุรกิจและกรรมการบริษัท ดูแลระบบโรงงาน อุตสาหกรรม และ ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย
, นายเลิศพงศ์ ฉัตรมาลีรัตน์ นักธุรกิจ และเจ้าของธุรกิจ ลูกชิ้น โฮเด้ง โกเด้ง
, คุณสุชาติ อานุภาวธรรม นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์, นายแพทย์กฤษฎา มนูญวงศ์
อดีตผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม , นายแพทย์สง่า พินิจพิชิตกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก , Mr Seijiro Imai กรรมการและ นักธุรกิจ บริหารงานด้านต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติอาทิ นายภัครธรณ์ เทียนไชย อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี , รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ และ อินฟลูเอนเซอร์ , น้องข้าวโอ๊ต น.ส.ณดาพัน แกมเงิน นางสาวไทย กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2566 ดร.สังวาลย์ เกตุงาม นายกสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค และแขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทย และ ชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก
🇯🇵🇹🇭โรริว อัฟกู๊สซาวน่า มีความพิเศษกว่าซาวน่าอื่นๆ เนื่องจากการส่งคลื่นความร้อนจากพนักงานของเรา จะช่วยให้ร่างกายได้กระตุ้นการผลิตอ๊อกซิเจนและส่งสารอาหารไปยังเส้นเลือดฝอยในร่างกาย ทำให้เกิดการปล่อยกรดแลคติด เพื่อลดความเหนื่อยล้า อีกทั้งกลิ่นหอมซึ่งรดไปบนหิน จะช่วยให้ท่านได้รับความสดชื่น ส่งผลต่อการควบคุมระบบประสาทอัตโนมัติ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโรริว อัฟกู๊สซาวน่า เพียง 10-15 นาที ท่านจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้นและDetoxได้อย่างสูงสุด ในระหว่างเข้าโรริว อัฟกู๊สซาวน่า ประมาณ10-15 นาที จะมีบริการโบกผ้าเพื่อส่งคลื่นความร้อนให้ท่าน เป็นเอกลักษณ์ของเรา หลังจบจากห้องโรริว อัฟกู๊สซาวน่า ลูกค้าเข้าใช้ห้องCool down ต่อประมาณ 5 นาที เพื่อปรับสมดุลย์ ในร่างกาย และกระชับผิวอีกด้วย
🇹🇭🇯🇵Mr.Tadashi Kato
– กรรมการและ ประธานบริษัท Ichirin wellness (อิจิริน เวลเนส) เผยว่าได้นำศาสตร์การบำบัด ต้นฉบับจากประเทศญี่ปุ่น มาทั้งหมดเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มาสัมผัสการผ่อนคลายที่คนญี่ปุ่นสืบทอดกันมาอย่างต่อเนื่อง โดยตกแต่งร้านให้มีกลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่น ทั้งห้องซาวน่า ห้องออนเซ็น และห้องนวดด้วยนวัตกรรม บนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร
🇹🇭🇯🇵คุณพรรลดา เกตุนุติ
– กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท Ichirin wellness มีความมุ่งมั่นอยากจะช่วยสร้างคุณ เป็นคุณที่เด่น และ สง่างามขึ้น ด้วยตัวคุณเอง ด้วยทางเลือกใหม่ ของการดูแลสุขภาพกาย และ ใจ พร้อมด้วยการปั้นหุ่นใหม่ รูปร่างและ ผิวหน้า ด้วยการนวดสลายไขมัน พร้อมกระชับ และ สวย สดใส ตามศาสตร์ญี่ปุ่น ที่ดูแลด้วยเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของ อิจิริน โดย Ms Miura Yoshika ผู้มีประสบการณ์ จากประเทศญี่ปุ่นกว่า 25 ปี “มั่นใจในความปลอดภัย บำบัดและผ่อนคลายสุขภาพ กาย ใจ และกระชับสัดส่วนทันทีหลังทำ” สนใจสอบถามการบริการ และโปรโมชั่นที่ช่องทาง
📲IG : Ichirin.bkk
📱FB : Ichirin Japanese Style Esthetics
➡️Line : @ichirin.bkk

♥️เพราะ อิจิริน คือ ยืนหนึ่ง เด่น สง่า ด้วยตัวคุณ

📍Location : สุขุมวิท24 ในโครงการ Neighbor24 ข้างๆ Staybridge Suites

#ichirinwellness

——————————–
🎊อิจิริน มี 2 สาขา
ได้แก่สาขา1 Ichirin : Japanese style esthetics
สาขา สุขุมวิทซอย 31
ตึก RSU ☎️ 06-5226-9394


🇹🇭🇯🇵สาขา 2 Ichirin wellness
สาขา สุขุมวิทซอย 24 ตึก Neighbor 24
♨️ Onsen and Hot stone

☎️ 096-975-1222 และ 095-556-4201
💃 Japanese style esthetics
☎️ 085-064-4682 และ 0955564201

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram