ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงไฟฟ้า บริษัท ราชบุรี-อีอีพี รีนิวเอเบิ้ล เอนเนอจี้ จำกัด (R-EEP) คว้ารางวัล CSR-DIW Award 2023 จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

66-09-25

 

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี นายอบีนาช มาจี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด (EEP Group) เป็นตัวแทนบริษัท ราชบุรี-อีอีพี รีนิวเอเบิ้ล เอนเนอจี้ จำกัด (R-EEP) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ EEP Group เข้ารับมอบโล่ห์รางวัลและเกียรติบัตร CSR-DIW Award 2023 ภายใต้โครงการส่งเสริมอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน เพื่อเป้าหมายการฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม (CSR-DIW to Covid-19 Relief) ประจำปี 2566 จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

นายอบีนาช มาจี้ ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รับรางวัล CSR-DIW ว่า
” รู้สึกดีใจและภูมิใจที่บริษัท ราชบุรี-อีอีพี รีนิวเอเบิ้ล เอนเนอจี้ จำกัด หรือ R-EEP ได้รับรางวัลนี้ และมุ่งมั่นรักษามาตรฐานการทำงานของบริษัท R-EEP ให้คงอยู่ในระดับดีมากจนทำให้บริษัทได้รับรางวัลแบบนี้ตลอดไป เพราะจะทำให้บริษัทได้รับความเชื่อถือจากทั้งภาครัฐ และประชาสังคม ซึ่งจะทำให้การดำเนินธุรกิจของ R-EEP เป็นไปอย่างราบรื่นและมีความก้าวหน้า “

รางวัล CSR-DIW เป็นรางวัลที่ส่งเสริมให้ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมของเอกชนดำเนินธุรกิจอย่างมีมาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม และสามารถพัฒนาสู่ความเป็นอุตสาหกรรมสีเขียวได้ โดยส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในการดูแลชุมชน ซึ่งจะทำให้ธุรกิจสามารถอยู่ร่วมกับชุมชนโดยรอบได้อย่างยั่งยืน

✅ โทร. 061-656-2489, 02-755-3098
✅ Line Official Account (@eep_thailand)
✅ Facebook Fanpage (Eastern Energy Plus)
✅ Website (www.easternenergyplus.com)

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram