สังคมคนเป็นข่าว

สมุทรปราการ เลี้ยงข้าวฟรี ทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศล วันแม่แห่งชาติ

12082562-5

ภาคเอกชน ร่วมใจทำดีเลี้ยงข้าวฟรี แบบไม่อั้นถวาย เป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีและเป้นแบบอย่างที่ดีในสังคม 

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 11.00 น. ณ. ศูนย์กีฬาเดอะบูลอารีน่า ถ.พุทธรักษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดร.ศิริภัสสร ปิยนันทวารินทร์ พร้อมด้วย ดร.กัญญา ประยูรพัฒน์ 2 ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสมุทรปราการ นำเจ้าหน้าที่ บริษัท ปิยะซัน อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด และผู้บริหาร เดอะบูล อารีน่า สมุทรปราการ รวมถึงร้านค้าทุกร้านร่วมกันทำความดีเปิดเลี้ยงข้าวแกงฟรีแบบไม่อั่น ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ

ดร.ศิริภัสสร ปิยนันทวารินทร์ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ , รองประธาน บริษัท ปิยะซัน อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด , และผู้บริหาร เดอะบูล อารีน่า สมุทรปราการ เผยว่าอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีให้กับสังคม อย่างต่อเนื่อง จึงจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารฟรี บริการทำผมให้แม่ฟรี และพามาดื่มเครื่องดื่มฟรี ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 14.00 น. ซึ่งข้าวแกงมีเมนูผัดปลาดุก , ผัดผักกุ้งสด , ผัดขิงไก่ , กุนเชียง , แกงไก่ , เขียวหวานไก่ , ต้มข่าไก่ , พะโล้ , ขนมจีน ขนมต้ม , ขนมมัน ขนมฟักทอง และเฉาก๋วยเย็น ๆ มาให้รับประทานฟรี แบบไม่อั้น

และกิจกรรมครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่รู้สึกภูมิใจ ยิ่งได้เห็นประชาชนมาแบบครอบครัวพาบุตรหลานพาคุณแม่มารับประทานอาหาร ที่ทางตนเองและเพื่อนๆ รวมถึงครอบครัวตั้งใจจะมอบความสุขให้กับทุกคน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม เพราะการให้ไม่มีคำว่าสิ้นสุด เมื่อมีก็อยากแบ่งปันสังคมต่อเนื่อง

ณรงค์เดช ปันเจริญ/ผู้สื่อข่าวRALANEWSจังหวัดสมุทรปราการ

Please follow and like us:
0 Comments

mongko

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram