สังคมคนเป็นข่าว

ผู้การชลบุรี นำประชาชนจิตอาสากว่า 2,000 คน ร่วมโครงการทำความดีด้วยหัวใจ ถวายแด่ในหลวง

13082562-2

เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 13 ส.ค.62 ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และ นายสนธนา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาชายหาดเมืองพัทยา เพื่อสนองพระราชปณิธานอย่างเต็มขีดกำลังความสามารถ โดยมีกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี โดย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เป็นผู้นำจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมี ข้าราชการตำรวจ ทหาร พลเรือน และจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. จำนวนกว่า 2,000 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

สำหรับการร่วมกันทำความสะอาดชายหาดเมืองพัทยานั้นเนื่องจากเมืองพัทยาเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญในด้านการท่องเที่ยว สะท้อนสัญลักษณ์ความเป็นบ้านชลบุรี ปลุกให้ทุกคนเห็นความสำคัญในการดูแลรักษาและพัฒนาพื้นที่ส่วนรวม ซึ่งทุกคนเป็นเจ้าของสถานที่แห่งนี้เช่นกัน ทั้งนี้ กลุ่มจิตอาสาทั้งหมดจึงร่วมกันเดินเก็บขยะพร้อมทำความสะอาดชายหาดเมืองพัทยา ตั้งแต่พัทยาเหนือถึงพัทยาใต้ระยะทางรวมกว่า 3 กม. เพื่อให้เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งนี้มีความสวยงามและเป็นที่น่าประทับใจแก่นักท่องเที่ยวต่อไป..

ผู้สื่อข่าวRALANEWSเมืองพัทยา

Please follow and like us:
0 Comments

mongko

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram