ข่าวกีฬา

ส่งกำลังใจ น้องบอล คว้าแชมป์เจ๊ตสกีที่จีน

09092562

 

หลายภาคส่วนร่วมส่งกำลังใจเชียร์ เจ้าบอล แชมป์เจ๊ตสกีเยาวชนโลก 3 ปีซ้อน หลังเจ็บพักรักษาอาการเจ็บหลัง 2 ปีที่ผ่านมาล่าสุด กลับมาคว้าแชมป์ประเทศไทย 2019 อีกครั้ง และเตรียมไปสร้างชื่อให้ประเทศที่เมืองจีน ปลายเดือนกันยายนนี้ ที่ลานกิจกรรมริมทะเล หมู่บ้าน 180 บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ครอบครัวแสงอุทัย จัดงานส่งกำลังใจให้เจ้าบอล นายทัศพงษ์ แสงอุทัย อดีตแชมป์เจ็ตสกีเยาวชนโลก 3 ปี ซ้อนหลังกลับมาจากอาการบอดเจ็บที่หลังนานกว่า 2 ปี ภายในงานมีนายชวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 1 สจ.มณฑณัท แสงสังข์ รวมถึงนักกีฬาวงการเจ็ตสกีไทย อาทิ หนึ่งสกล ธเนศตระกูล แขกผู้มีเกียรติอีกมากมายเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการสร้างขวัญกำลังใจให้เจ้าบอล ออกไปสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสมุทรปราการ และประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวสปอร์ตเซอร์ผู้สนับสนุนอย่าง CP FOTON MOTORS นำโดยนายสุรเกติ์ มหาแถลง กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟตอน พีเอสเอ็ม มอเตอร์ จำกัด เป็นผู้มอบ และแบนด์ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ชุดเครื่องยนต์แข่ง และอะไหล่แข่ง ในการนี้ทางสมาคมนักข่าวหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค ยังได้มอบทุนสนับสนุนนักกีฬาไทย เพื่อสร้างชื่อเสียงในครั้งนี้อีกด้วย

ด้านนายวุฒิพงษ์ แสงอุทัย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม ฟิตตี้ไนท์ เรสซิ่งทีม และคุณพ่อเจ้าบอล เผยว่าต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ และให้ความมั่นใจในตัวเจ้าบอล หลังที่ผ่านมาลูกมีอาการบาดเจ็บพักรักษาตัวมา 2- 3 ปี แต่น้องบอลไม่ท้อ ขอกลับมาแข่งเจ็ตสกีอีกครั้งและได้กำลังใจจากทุกคนอีกครั้ง และในรายการนี้มั่นใจน้องบอลจะกลับมาสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอีกครั้งจึงอยากจะเชิญชวนผู้ชมช่วยส่งกำลังใจให้น้องบอล

ผู้สื่อข่าว RALANEWS สมุทรปราการ

Please follow and like us:
0 Comments

mongko

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram