ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าราชการจังหวดสมุทรปราการ พร้อมนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เดินสายมอบถุงยังชีพ ให้กับประชาชน พื้นที่ 6 ตำบลกระเพาะหมู  ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่เชื้อโรคไวรัสโควิด-19

63-05-20-4

เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ที่โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งใน อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนางศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการนำสิ่งของที่ได้รับมอบจากเอกชน และผู้มีจิตศรัทธา อาทิเช่น ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช น้ำปลา ซอสปรุงรส สบู่ ผงซักฟอก และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน มาจัดทำเป็นถุงยังชีพ มอบให้กับประชาชนพื้นที่ 6 ตำบลกระเพาะหมู ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 120 ชุด

โดยมี นายวิษณุพงษ์ สงวนสัจพงษ์ นายอำเภอพระประแดง นางรัชนี สงวนสัจพงษ์ ชมรมแม่บ้านมหาดไทยอำเภอพระประแดง พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล  ผกก.สภ.พระประแดง นายสำเนาว์ รัศมิทัต นายก อบต.บางน้ำผึ้ง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ  ตลอดจนคณะกรรมการชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสมุทรปราการ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมมอบถุงยังชีพในครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียง

ในการแจกถุงยังชีพครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อบต.บางน้ำผึ้ง มาอำนวยความสะดวก ในการดูแลความปลอดภัยของประชาชนที่มารับถุงยังชีพ โดยกำหนดจุดคัดกรองให้ประชาชนทุกคน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันตนเอง เข้ารับการพ่นละอองน้ำยาเชื้อ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร และป้องกันการแพร่เชื้อโรคไวรัสโควิด-19ก่อนรับถุ

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram