ข่าวประชาสัมพันธ์

“คุณเอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม “ร่วมฉลองความสำเร็จ”กับทีมแข่ง Vattana Motorsport (e-Sport) หลังจบการแข่งขัน Thailand Super Series (TSS Digital Racing) สนับสนุนผู้มีน้ำใจนักกีฬา หรือในวงการมอเตอร์สปอร์ตเรียกว่า Racing Spirit และ Sportmanship

63-08-01

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 “คุณเอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดบ้านขาวต้อนรับทีมแข่ง Vattana Motorsport (e-Sport) ร่วมฉลองความสำเร็จหลังจบการแข่งขัน Thailand Super Series (TSS Digital Racing) หลังจากทีม Vattana Motorsport (e-Sport) นำโดย น้องแบงค์ ธนาธิป ธนลาภานนท์ (bnwbankz) คว้าแชมป์ในรุ่น Pro และสองหนุ่ม ปวริศ ปาโส (Por76_Vattana) คว้าอันดับที่ 1, วรุตม์ ชลไพรพิมลรัตน์ (Vattana_Steve77) คว้าอันดับ 3 ในรุ่น AM พาทีมครองแชมป์ทั้งสองรุ่นมาครองเป็นปีแรกของการแข่งขันในโลกดิจิตอล อย่างสมศักดิ์ศรี

โดย Team Principle “คุณเอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้เชิญทีมงานและนักแข่ง มาร่วมรับประทานอาหาร และให้โอวาทในฐานะรุ่นพี่ในวงการมอเตอร์สปอร์ตว่า ‘การแข่งขันกีฬามีทั้งชนะและแพ้ สิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อม และหมั่นฝึกซ้อม ความสำเร็จจะมาหาเอง ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ประสบความสำเร็จในการแข่งขันต่อไป โดยทีม Vattana Motorsport นั้นไม่เพียงให้การสนับสนุนต่อเยาวชนที่มีความสามารถโดดเด่นเพียงอย่างเดียว ทีมยังคัดเลือกนักกีฬาจากผู้มีน้ำใจนักกีฬา หรือในวงการมอเตอร์สปอร์ตเรียกว่า Racing Spirit และ Sportmanship อีกด้วย

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram