ข่าวประชาสัมพันธ์

ฉะเชิงเทรา แท็กซี่จอดปั้มเข้าห้องน้ำผู้โดยสารเชิดรถหนี

63-09-16-5

 


คนขับรถแท็กซี่วัย49โร่แจ้งตำรวจหลังผู้โดยสารขอเข่ามาจากพื้นที่หนองจอกกรุงเทพมหานครให้ไปส่งที่ตลาดโรงเกลือจังหวัดสระแก้วขณะถึงกลางทางขอแวะเข้าห้องน้ำจึงนำรถเข้าจอดที่ปั้มน้ำมันริมถนน304ในเขตพื้นที่อำเภอบางคล้าฉะเชิงเทราก่อนผู้โดยสารจะฉวยจังหวะขับรถหลบหนีไปโดยเจ้าของรถยังไม่ทันออกมาจากห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุสกัดจับทุกเส้นทางที่คนร้ายมุ่งหน้าไปพร้อมเช็คสัญญาณGPSติดรถล่าสุดพบรถจอดอยู่ในพื้นที่อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรี
เมื่อเวลาประมาณ10.45น.วันนี้พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพชรพลอย รอง.ผกก.บางคล้าเดินทางออกตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งจากนายนายสมบัติ โตแสวงพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่29ม.1 ต.บางประนัก อ.เมือง ฉะเชิงเทราว่าถูกคนร้ายซึ่งเป็นผู้โดยสารที่ว่าจ้างรถแท็กซี่ของตนซึ่งเป็นรถยนต์โตโยต้ารุ่นอัลติสสีชมพูขาวหมายเลขทะเบียน ทฬ743กทม.มาจากย่านหนองจอกกรุงเทพมหานครโดยให้ไปส่งที่ตลาดโรงเกลือจังหวัดสระแก้วขณะขับมาตามเส้นทางคนร้ายได้ออกอุบายว่าอยากขอบองขับหน่อยแต่ตนเองไม่ยอมเนื่องจากรถของตนพึ่งซื้อมาและพึ่งจะผ่อนค่างวดแรกไปเมื่อไม่นานมานี้ขับมาอีกสักพักคนร้ายบอกว่าปวดท้องขอเข้าห้องน้ำหน่อยเป็นจังหวะที่ตนเองปวดฉีเหมือนกันจึงเลี้ยวรถเข้าไปภายในปั้มบางจากริมถนนสาย304 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้าฉะเชิงเทราแล้วต่างคนก็เดินลงจากรถเพื่อไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ของรถ ขณะที่ตนเองเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงรถเคลื่อนตัวออกไปจึงเอะใจรีบออกมาดูเห็นว่าคนร้ายเอารถของตัวเองขับออกไปแล้วจึงได้วิ่งตามแล้วขอยืมโทรศัพท์คนที่อยู่ในปั้มโทรแจ้งตำรวจและยังให้เขาช่วยรถออกติดตามไปแต่ไม่ทันโดยโทรศัพท์ของตนพร้อมเอกสารบัตรประชาชนกระเป๋าสตางค์พร้อมลอตเตอรี่อีก1ใบติดอยู่ในรถทั้งหมด
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งรูปพรรณของรถเพื่อให้ทุกสถานีตำรวจต่างๆทำการตั้งจุดสกัดรถคันดังกล่าวแล้วเยื้องต้นเช็คระบบGPSติดรถพบรถอยู่ในพื้นที่อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรีโดยได้ประสานเจ้าหน้าที่พื้นที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้าhยต่อไป

ภาพ/ข่าว Wichai ฉะเชิงเทรา

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram