ข่าวประชาสัมพันธ์

นศ.ปวส.ร้องสื่อถูกโจ๋ซิ่งกระบะชนกระเด็น โชว์วงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต วอนจนท.เร่งติดตาม

63-11-30-3


เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจากนายสหรัฐ วรรณชัย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.ของสถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี พร้อมกลุ่มเพื่อน หลังถูกกระบะของกลุ่มคู่กรณีขับไล่ชนจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อเวลา 03.20 น.ของวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้เข้ารักษาตัวและเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.หญิง ธัญญา อุดทอง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา แล้ว พร้อมมอบกล้องวงจรปิดซึ่งสามารถบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจนให้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

นายสหรัฐ เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา แต่ขณะที่เที่ยวกันอยู่อย่างสนุกสนาน ได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกลุ่มจ้องมองอย่างไม่คาดสายตา ด้วยความที่เกรงว่าจะมีปัญหาจึงชวนกันกลับ แต่เมื่อออกมาด้านหน้าก็ได้ถูกสักถามจากฝ่ายตรงข้ามว่าจะรีบไปไหน ด้วยความที่กลัวว่าจะมีเรื่องกันเพื่อนจึงตอบไปว่ากลับแล้วครับ พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำลาสวัสดีครับ แล้วก็ขับกันออกมาตามถนนเส้นพัทยากลาง จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์กระบะ สีบรอนซ์ ขับไล่พุ่งชนจนล้มแล้วยังชากรถไถลไปไกลกว่า 50 เมตร ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ แต่คู่กรณีก็ไม่ได้จอดลงมาดูก่อนจะสลัดรถจยย.ที่ติดอยู่ใต้ท้องรถจนหลุดแล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป
นายสหรัฐ ยังเปิดเผยอีกว่าตนเองและเพื่อนได้ตัดสินใจกลับเพราะไม่อยากมีปัญหา ไม่คิดว่ากลุ่มคู่กรณีจะติดตามมา ซึ่งพวกตนจำได้อย่างชัดเจนว่าเป็นกลุ่มที่จ้องมองจากในสถานบันเทิง พร้อมจากนี้ก็ขอฝากให้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยติดตามตัวคู่กรณีมาดำเนินคดีด้วย เพราะหลังเกิดเหตุตนเองก็รู้สึกหวาดกลัว ว่าจะถูกตามมาทำร้ายอีก

 

ภาพ/ข่าว ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram