อาชญากรรม

ออกหมายจับ “ แป๊ก “ ฆาตกรฆ่าปาดคอกู้ภัยสว่าง

03062562-3

ออกหมายจับ “ แป๊ก “
ฆาตกรฆ่าปาดคอกู้ภัยสว่าง

ผู้สื่อข่าว RALA NEWS รายงานความคืบหน้าตอนนี้คดีมีความคืบหน้ามาก ตำรวจได้ภาพจากกล้องวงจรปิดหลังก่อเหตุฆ่าปาดคอโหดเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว ด้านหน้า”ดีว่าผับ” ซึ่ง 1 ในนั้นคือ “ไอ้แป๊ก”ที่ตำรวจออกหมายจับแล้ว

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังพนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ออกหมายจับ นายสามารถ ทะสูงเนิน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.7 ต.คลองไก่เถื่อน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ต่อศาลจังหวัดสระแก้ว คดีฆ่าปาดคอ นายบริบูรณ์ ปัทมะชัยวัฒน์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 959/4 หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้ว 761 จุดวังน้ำเย็น โดยใช้อาวุธมีดปาดลำคอเป็นแผลขนาดใหญ่และหลอดลมขาด เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่บริเวณด้านหน้า “ดีว่ะผับ” ซอยเทศบาล 17 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ภายหลังตำรวจออกหมายจับนายสามารถ ผู้ก่อเหตุ ได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดออกมาจำนวน 2 คลิป ซึ่งเห็นภาพกลุ่มคนร้าย เป็นชายรูปร่างใหญ่ จำนวน 4 คน กำลังเดินตามกันออกมาจากซอยเทศบาล 19 หรือซอย ติม ถัดจากซอยเกิดเหตุเล็กน้อย ลักษณะท่าทางการเดินอย่างนิ่งเฉย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า อ๊อ..ซึ่งมีกล้องวงจรปิดติดอยู่บริเวณปากซอยสามารถจับภาพไว้ได้ และชาย 1 ใน 4 คน ที่เดินออกมาบริเวณปากซอยในช่วงของวันที่ 2 มิ.ย.62 คือ นายสามารถ ทะสูงเนิน อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น ออกหมายจับด้วย

ทั้งนี้ พ.ต.อ.เศรฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า เหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นด้านนอกร้าน บริเวณลานจอดรถด้านใน ซึ่งอยู่ติดกับลำคลองน้ำเล็ก ๆ แนวต้นมะม่วง โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่องรอยการเดินหลบหนีข้ามลำคลองดังกล่าว ซึ่งมีรอยเท้าและพบรองเท้าอยู่ 1 ข้างด้วย ซึ่งประเด็นสาเหตุของการฆ่าโหดครั้งนี้ จากการสอบสวนน่าจะมี 2 ประเด็น คือ เหตุทะเลาะเบาะแว้งเกี่ยวเนื่องกันมาก่อนไม่ชอบหน้ากัน จนมาพบกันและก่อเหตุ ส่วนอีกประเด็นเชื่อว่าน่าจะเป็นเหตุซึ่งหน้าเป็นการทะเลาะเบาะแว้งที่เพิ่งเกิดขึ้นและก่อเหตุทันที

อย่างไรก็ตาม ภายหลังมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไปปรากฏว่า มีคนเข้าไปดูและแสดงความเห็นจำนวนหนึ่ง และถูกลบคลิปจากกล้องวงจรปิดออกจากเฟซบุ๊กหลังเผยแพร่ได้ไม่นาน เนื่องจากผู้ที่ปรากฏในคลิปภาพกล้องวงจรปิดมีจำนวนถึง 4 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว และสืบสวนสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมว่า เกี่ยวข้องเป็น กลุ่มทีมฆ่าปาดคอหรือไม่..

 

ภาพ-ข่าว/นายยุทธนา พึ่งน้อย

ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

RALANEWS

Please follow and like us:
0 Comments

mongko

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram