ข่าวสีสันวาไรตี้, สังคมคนเป็นข่าว

โคมอส คอร์ปอเรชั่น – โรโต โมล์ดิ้ง คืนความสุขเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2563 จัดงานกีฬาสีประจำปี และเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน

63-01-157

โคมอส คอร์ปอเรชั่น – โรโต โมล์ดิ้ง คืนความสุขเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2563 จัดงานกีฬาสีประจำปี และเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความรัก สามัคคี และสนุกสนาน 

เมื่อเวลา  09.00 น. วันอาทิตย์ที่12มกรมคม 2563 ที่สนามหญ้าบริษัทโคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ถนนท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายสุดใจ จิรยาภากร หรือ เฮียเอี๋ยว ประธานบริหาร บริษัท โคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และประธาน กก.ตร. สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน กีฬาสีเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน โดยมีนายสิรภพ จิรยาภากร รองประธานฯกล่าวเปิดงาน ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ได้ร่วมแข่งขันกีฬา กันอย่างสนุกสนาน โดยมี 4 ชนิดกีฬา การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ แข่งขันกองเชียร์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างพลานามัยที่ดี สร้างความรัก สามัคคีในหมู่คณะและระหว่างบุคคลในองค์กร พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรของพนักงาน มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น รางวัล 5 ส. การจับของขวัญปีใหม่ และการร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

บริษัทโคมอส คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัทโรโต โมล์ดิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกด้วยระบบโรโตโมลดิ้งติดอันดับ 1 ใน 5 ของไทย ผลิตสินค้าพลาสติกสำเร็จรูป อาทิเช่น ถังน้ำแข็ง ถังน้ำ ถังบำบัด เรือ และสินค้ากลุ่มพลาสติกอีกมากมาย ประกอบกิจการมากวา 30 ปี ส่งขายทั้งในและนอกประเทศ ส่งออกสินค้ากลุ่มพลาสติกออกสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่น ออสเตรเลีย อเมริกา แอฟริกาใต้ เยอรมัน แคนาดา จีน ญี่ปุ่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง

 

 

 

นายสุดใจ จิรยาภากร (เฮียเอี๋ยว)

 

Please follow and like us:
0 Comments

Boss

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram