ข่าวอุบัติเหตุ

ตำรวจชุดสืบเมืองแปดริ้วควบเก๋งชนท้ายรถพ่วงดับ1

29072562-3

ตำรวจชุดสืบสวนเมืองแปดริ้วควบเก๋งมากับเพื่อนตำรวจชุดสืบด้วยกันพลาดท่าชนท้ายรถบรรทุกพ่วงอย่างจังเพื่อนที่นั่งมาด้วยเสียชีวิตดับคาที่บริเวณถนนบางปะกง-ฉะเชิงเทราขาเข้าเมือง ตำบลโสธร อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา
เมื่อเวลา09.00.ร้อยตำรวจเอกแพรวพรรณ บุญคล้ำพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทราออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณฝั่งตรงข้ามห้างโฮมโปร ถนนบางปะกง-ฉะเชิงเทราขาเข้าเมือง ตำบลโสธร อำเภอเมืองฉะเชิงเทราหลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้สีดำหมายเลขทะเบียน9กม7833 กรุงเทพมหานครหน้าตัวรถพังเสียหายยับเยินภายในตัวรถที่เบาะด้านข้างคนขับพบชายสวมเสื้อคอกลมสีน้ำเงินนุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินนอนเสียชีวิตอยู่ต่อมาทราบชื่อสตท.ทศพล ธงทองทิพย์เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองฉะเชิงเทราและพบว่าผู้ขับขี่รถยนต์คนนี้คือ ส.ต.ท.ประพันธ์ บุญประเสริฐเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองฉะเชิงเทราเช่นเดียวกันหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธรนำตัวส่งให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ท.ประพันธ์ได้ขับรถมาตามเส้นทางก่อนรถได้เสียหลักชนเข้าที่ด้านท้ายของรถบรรทุกพ่วง10ล้อหมายเลขหัวลากจูง82-1178ฉะเชิงเทราหมายเลขทะเบียนลูกพ่วง81-9909ฉะเชิงเทรามีนายช้วน จูเที่ยง อายุ60ปีเป็นผู้ขับขี่
จากการสอบสวนนายช้วนเปิดเผยว่าได้ขับรถบรรทุกนำทรายจากพื้นที่อำเภอพนัสนิคมจะไปส่งมี่อำเภอบางน้ำเปรี้ยวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงรถถูกชนที่ด้านท้ายจึงได้นำรถเข้าจอดที่ข้างทางและโทรแจ้งบริษัทประกันภัยให้มาดูแลแล้ว
โดยเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวRALANEWSจังหวัดฉะเชิงเทรา

Please follow and like us:
0 Comments

mongko

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*

RSS
Follow by Email
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram